Danh sách kênh truyền hình FPT gói mở rộng

FPT gửi đến quý khách hàng tham khảo báo giá và danh sách kênh truyền hình FPT gói mở rộng được cập nhật mới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

truyền hình fpt đa dạng và hấp dẫn

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT nhưng lại chưa biết được truyền hình FPT sẽ có những kênh truyền hình như thế nào ? chất lượng ra sao ? và truyền hình FPT có những ưu điểm vượt trội như thế nào so với truyền hình cáp thông thường.

Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng các danh sách kênh truyền hình FPT gói mở rộng, cùng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký truyền hình và internet FPT.

Truyền hình FPT gói mở rộng có gì đặc sắc ?

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu về truyền hình sẽ lắp đặt gói truyền hình cơ bản của FPT với trên 140 kênh truyền hình, trong đó có 6 kênh đạt chuẩn HD là đã có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hàng ngày của quý khách.

Mời quý khách tham khảo >> danh sách kênh truyền hình FPT gói cơ bản

Gói mở rộng của truyền hình FPT được FPT tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình nâng cao của khách hàng, với việc bổ sung nhiều kênh truyền hình đặc sắc hơn có chất lượng hình ảnh HD chất lượng hơn trong và ngoài nước. Quý khách sẽ được đăng ký tới tận 4 gói kênh bổ sung như sau :

Gói kênh Đặc Sắc : bổ sung đến 30 kênh truyền hình trong và ngoài nước đạt chuẩn chất lượng HD thuộc nhiều thể loại hấp dẫn như : Phim, giải trí, tin tức, thời trang

Gói kênh VTV Cab : với 18 kênh thuộc bản quyền của VTV Cab, trong đó có 1 số kênh thể thao và giải trí nổi bật như : Thethao TV, Bóng đá TV, …

Gói kênh K+ : Gồm 4 kênh K+ chuyên trình chiếu các trận bóng đá hấp dẫn thuộc nhiều giải đấu quốc tế nổi tiếng như : Anh, Đức, Tây Ban Nha..

Dưới đây là danh sách kênh chi tiết thuộc gói truyền hình mở rộng của FPT

danh sách kênh truyền hình fpt gói mở rộng

Báo giá khuyến mãi các gói truyền hình cơ bản và mở rộng mới nhất của FPT ( dành cho khách hàng đã có đường truyền internet FPT )

báo giá truyền hình fpt

Mời quý khách là cá nhân và hộ gia đình tham khảo >> khuyến mãi gói COMBO FPT mới nhất dành cho khách hàng đăng ký mới

Hotline tư vấn lắp đặt cáp quang và truyền hình FPT : 0981.979.682

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7

Website : http://lapmangfpt24h.com.vn/

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm !

Danh sách kênh truyền hình FPT gói mở rộng
5 (100%) 1 vote